Đang tải...

8H ĐỒNG HÀNH CÙNG HOÀNG VŨ (ĐỢT 2)

22 Tháng 08, 2022

Ngày 20/08/2022 vừa qua, Tập đoàn Inox Hoàng Vũ tiếp tục tổ chức tiếp đón đoàn anh em cơ khí & Quý Đại lý đến tham quan nhà máy, giao lưu và tham gia “KHÓA ĐÀO TẠO KỸ THUẬT HÀN & CHIA SẺ KINH NGHIỆM INOX” ĐỢT 2.

Trong buổi hội thảo giao lưu và chia sẻ, Inox Hoàng Vũ cũng đã được lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm kinh doanh và kỹ thuật gia công, những ý kiến đóng góp cũng như nguyện vọng của các anh em và Quý đại lý để từ đó giúp Hoàng Vũ không ngừng cải tiến, đổi mới, nâng cao Chất lượng & Dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Điều thú vị tại chương trình lần này là Anh em còn được tham gia cuộc thi tay nghề hàn làm tay nắm cửa Inox và nhận được giấy chứng nhận tham dự khóa đào tạo kỹ thuật hàn do Inox Hoàng Vũ tổ chức.

Buổi hội thảo đã mang lại rất nhiều ý nghĩa không chỉ giúp các anh em cơ khí và Quý đại lý trực tiếp thăm quan các quy trình sản xuất sản phẩm mà còn giúp anh em củng cố thêm niềm tin và kiểm nghiệm chất lượng các sản phẩm mà mình đang trực tiếp sử dụng và phân phối.

Xin chân thành cảm ơn các anh em đã về tham quan & dành tình cảm cho chúng tôi.

Anh em nào muốn tham dự ĐỢT 3 vào thứ 7 ngày 17/09/2022 thì hãy đăng ký trên facebook Tập đoàn Inox Hoàng Vũ, chúng tôi sẽ chọn ra 10 anh em may mắn tiếp theo để tham gia chương trình.

 

 

 

 

Hotline
icon Zalo
Back to top
Thông báo
[Dong]