Đang tải...

TRAO GIỌT MÁU ĐÀO - TIẾP THÊM SỰ SỐNG

06 Tháng 05, 2024

🌎🚑💉Với mong muốn góp phần lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia yêu thương. Ngày 06/05/2024, Tập đoàn Inox Hoàng Vũ đã đồng hành cùng Hội chữ thập đỏ quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội và Viện huyết học truyền máu Trung Ương tổ chức ngày hội hiến máu “TRAO GIỌT MÁU ĐÀO - TIẾP THÊM SỰ SỐNG".

😍👱👩Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các Quý khách hàng, đối tác và Anh chị em CBCNV đăng ký tham gia. Trước khi hiến máu, mỗi cá nhân đều đã được kiểm tra, tư vấn, khám sức khỏe tổng quát tại chỗ để xác định nhóm máu và thực hiện các bước sàng lọc cần thiết. Trong suốt quá trình hiến máu, Quý khách và Anh chị em luôn nhận được sự hướng dẫn, quan tâm chăm sóc và sự động viên, hỗ trợ tinh thần. Sau khi hiến máu xong, các cá nhân đều được tặng bánh, sữa để bồi dưỡng sức khỏe và những phần quà tri ân🎁.

🍀Sự thành công của chương trình đã mang đến nguồn máu dồi dào, khỏe mạnh, góp phần lan tỏa nghĩa cử hiến máu nhân đạo cao đẹp trong cộng đồng. Những giọt máu hồng được trao tặng ngày hôm nay chắc chắn sẽ mang lại nguồn sống cho nhiều người bệnh đang điều trị tại các bệnh viện.

☄️Xin trân trọng cảm ơn các Quý khách hàng, đối tác và Anh chị em CBCNV đã đồng hành cùng Tập đoàn Inox Hoàng Vũ để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp.

22+
Hotline
icon Zalo
Back to top
Thông báo
[Dong]