Đang tải...

INOX HOÀNG VŨ VÀ KHÁT VỌNG ĐƯA THƯƠNG HIỆU VIỆT VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

05 Tháng 10, 2023

Với chủ đề “Kiến tạo nhà sản xuất khổng lồ tương lai”, triển lãm Metalex Vietnam diễn ra từ ngày 04 - 06/10/2023 tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn (SECC) - Số 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Đây là triển lãm Quốc tế hàng đầu Việt Nam về máy công cụ và giải pháp gia công kim loại với sự hiện diện của nhiều Doanh nghiệp đến từ các nước trên thế giới như: Đức, Italy, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan và Việt Nam...

Inox Hoàng Vũ vinh dự được Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) mời tham dự tại triển lãm lần này. Tự hào là thương hiệu Việt nổi bật và được nhiều bạn bè Quốc tế quan tâm, Inox Hoàng Vũ đã gây ấn tượng bởi các sản phẩm Inox được đánh giá cao về độ sáng bóng, bền đẹp, chất lượng vượt trội, đa dạng về mẫu mã, an toàn và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

Tại Metalex Việt Nam 2023, bên cạnh việc khám phá công nghệ mới, kết nối Doanh nghiệp, học hỏi từ các chuyên gia, tìm hiểu về xu hướng ngành công nghiệp, Inox Hoàng Vũ còn mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, chia sẻ kiến thức về kỹ thuật - công nghệ Inox và tạo ra cơ hội hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp Inox tại Việt Nam.

7+
Hotline
icon Zalo
Back to top
Thông báo
[Dong]