Đang tải...

HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG KHU VỰC PHÍA BẮC 2023

25 Tháng 01, 2024

💐️🎈Tối ngày 24/01/2024, Tập đoàn Inox Hoàng Vũ đã tổ chức “Hội nghị tri ân khách hàng khu vực phía Bắc 2023” nhằm cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ, tin tưởng và ủng hộ của các Quý Đại lý, Nhà phân phối đã dành cho Inox Hoàng Vũ trong suốt thời gian qua.

🍀Hội nghị là dịp để Inox Hoàng Vũ và các Quý Đại lý, Nhà phân phối cùng nhau nhìn lại một năm kinh doanh trải qua biết bao thăng trầm, biến động của nền kinh tế, những chặng đường đầy khó khăn thử thách, nhìn lại những thành công gặt hái được và cùng nhau chia sẻ, trao đổi những kế hoạch mới, những mục tiêu sắp tới.

🎉️🎊️🎁Tại sự kiện, Tập đoàn Inox Hoàng Vũ đã vinh danh, trao giấy chứng nhận và quà tặng cho “TOP 10 nhà phân phối có sản lượng tiêu thụ lớn nhất trong năm 2023 khu vực phía Bắc”. Bên cạnh đó, niềm vui được nhân lên khi nhiều Quý khách đã trúng các giải thưởng rút thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị, ý nghĩa.

💞💞Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sự thành công của Quý khách chính là niềm vui, là mục tiêu, là động lực quan trọng giúp Inox Hoàng Vũ không ngừng phát triển và hoàn thiện. Chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy, góp phần vào sự thành công, phát triển của mỗi khách hàng.

🎇🌸Kính chúc Quý khách một năm mới 2024 thật nhiều MAY MẮN, THUẬN LỢI & THÀNH CÔNG!

 

Hotline
icon Zalo
Back to top
Thông báo
[Dong]