Đang tải...

Giới thiệu

Inox Hoàng Vũ

Tập Đoàn INOX HOÀNG VŨ nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, được thành lập năm 1993, là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực thép không gỉ inox , với phương châm hoạt động “Tồn tại dựa trên chất lượng, phát triển dựa trên uy tín” chúng tôi đã tạo được niềm tin trong lòng đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay chúng tôi có 8 nhà máy với tổng sản lượng 90000 tấn/năm , hơn 120 dây chuyền sản xuất ống-lớn nhất Việt Nam, tống số cán bộ công nhân viên gần 1000 người.

Với việc đầu tư trang bị hàng loạt các dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kin như dây chuyền cán nguội cuộn thép không gỉ, dây chuyền lò ủ, dây chuyển xẻ cuộn, dây chuyền sản xuất ống hàn, dây chuyền đánh bóng ống hàn vv… được nhập khẩu từ các nước có ngành thép không gỉ phát triển nhất trên thế giới đã cho phép chúng tôi sản xuất ra những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 : 2015 và chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ASTM A554 (Mỹ), JIS G3459 ( Nhật Bản ). Liên tiếp trong nhiều năm Tập đoàn Inox Hoàng Vũ và sản phẩm mang nhãn hiệu Inox Hoàng Vũ  được rất nhiều bằng khen, chứng nhận của các tổ chức cơ quan Bộ ngành trung ương và địa phương.

Giới thiệu
Top <span class="">500</span>

Top 500

Doanh nghiệp
lớn nhất Việt Nam

<span class="number">8</span>

8

Nhà máy
sản xuất

<span class="number">90000</span>+

90000+

Tấn/ Năm
Tổng sản lượng

<span class="number">120</span>+

120+

Dây truyền sản xuất
ống lớn nhất Việt Nam

<span class="number">1000</span>+

1000+

Cán bộ
công nhân viên

Inox hoàng vũ

Chúng tôi hoàn toàn tự hào là nhà cung cấp chính, đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp danh tiếng trong và ngoài nước như POSCO, TISCO, SAMSUNG, HYOSUNG, CITIbank, BIDV, Vietinbank, Standard Chartered, Vietcombank, tập đoàn Hòa Phát, công ty Xuân Hòa, công ty cổ phần 22, công ty dược và thiết bị y tế quân đội Z130,công ty dược phẩm Đông Á,.... Bằng những nỗ lực trong nhiều năm, hiện nay chúng tôi đã tạo được một mạng lưới phân phối gồm 9 chi nhánh, cửa hàng và hàng trăm đại lý khắp cả nước. Sản phẩm của INOX HOÀNG VŨ đã và đang được xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới như : Mỹ, Ấn Độ, Indonesia, Malaixia, Hàn Quốc,Thổ Nhĩ Kỳ,Brazil,...

Inox Hoàng Vũ hân hoan chào đón và mong muốn được chia sẻ hợp tác với tất cả khách hàng, đối tác, nhà cung cấp như những người bạn cùng nhau đi đến thành công, thịnh vượng lâu bền!!!

Hồ sơ năng lực

Hotline
icon Zalo
Back to top
Thông báo
[Dong]