Đang tải...

🎉🎉🎉INOX HOÀNG VŨ TỰ HÀO LÀ NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH CHO ĐẠI HỘI CƠ KHÍ VIỆT NAM 4 NĂM LIÊN TỤC🎉🎉🎉

16 Tháng 12, 2020

👬 🌀💞Từ đại hội cơ khí lần đầu tiên cho đến nay, Hội cơ khí Việt Nam luôn là nơi dành cho Anh em cơ khí các vùng miền tụ hội về giao lưu gặp mặt, học hỏi & trao đổi kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Tại đây, Anh em cơ khí còn có cơ hội gặp gỡ trao đổi với những nhà sản xuất cung cấp vật tư, linh phụ kiện phục vụ cho ngành cơ khí. 👏👏👏Đại hội cơ khí Việt Nam lần thứ IV - năm 2020 đã diễn ra thành công rực rỡ với những tiếng cười, những phút giây giao lưu thân tình giữa các Anh em thợ.
💝🎁🎁 Cũng trong đại hội này, Tập đoàn #INOX_HOÀNG_VŨ đã trao tặng #100_suất_quà 🎁(gồm 01 mâm Inox và 01 quyển lịch Tết 2021), 03 Máy mài tay Makita 9553B cho 03 anh em thợ đến từ Hà Tĩnh đã vượt qua hàng trăm km đến tham dự đại hội. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã phát tặng tận tay Anh em thợ cơ khí tới tham dự cuốn Album Cổng cửa, Cầu thang Inox 2020 📔. Cuốn album này đã được chọn lọc từ gần 1.000 bức ảnh gửi dự thi Cuộc thi cổng cửa Inox do #HOÀNG_VŨ tổ chức.
❤❤❤Thông qua món là những “CHIẾC MÂM – BIỂU TƯỢNG CHO SỰ GẮN KẾT, ĐOÀN VIÊN CỦA GIA ĐÌNH👨‍👩‍👧‍👦 VIỆT NAM” Hoàng Vũ mong muốn gửi gắm lời chúc đến Anh em cơ khí luôn có những bữa cơm tràn ngập tình yêu thương, tiếng nói cười ấm áp bên chiếc mâm nhỏ xinh.
💓 Chiếc mâm - Sự đoàn kết vui vẻ
💓 Chiếc mâm - Sự gắn kết của các thành viên
💓 Chiếc mâm - Sự trở về ấm áp bên bữa cơm gia đình.
Hotline
icon Zalo
Back to top
Thông báo
[Dong]