Đang tải...

[TRIỂN LÃM VIETBUILD TP.HCM 2023] - INOX HOÀNG VŨ ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỐI TÁC TỎA SÁNG THƯƠNG HIỆU VIỆT

11 Tháng 08, 2023

Từ ngày 09/08/2023 - 13/08/2023, Tập đoàn Inox Hoàng Vũ tham gia Triển lãm Quốc Tế Vietbuild tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế Sky Expo Việt Nam - Đường số 1, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM.

Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm Vietbuild trước, tại triển lãm lần này, Tập đoàn Inox Hoàng Vũ tiếp tục tặng gian hàng cho các Quý khách hàng thân thiết là Đồ gia dụng Inox Hồng Phước Thành, Nội thất Hoàng Mỹ, Trang trí Nội ngoại thất Trung Thành Phát, Công ty sản xuất thương mại Tô Châu cùng tham gia giới thiệu sản phẩm & quảng bá hình ảnh tới người tiêu dùng khi đến tham quan triển lãm.

Vinh dự và tự hào khi là một Doanh nghiệp nằm trong Top 10 Sản phẩm Công nghiệp chủ lực TP. Hà Nội có mặt tại triển lãm, Inox Hoàng Vũ tiếp tục ghi dấu ấn riêng biệt bởi các sản phẩm luôn được khách hàng quan tâm và đánh giá cao về độ sáng bóng, bền đẹp với thời gian, chất lượng vượt trội, đa dạng về mẫu mã, thân thiện với môi trường, an toàn sức khỏe cho người sử dụng cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo, luôn là thương hiệu hàng đầu được khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Bên cạnh những trải nghiệm về chất lượng và tính năng của sản phẩm, khi đến tham quan gian hàng Quý khách còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và ý nghĩa.

Trân trọng kính mời Quý khách đến tham quan, giao lưu và cùng trải nghiệm các sản phẩm của Inox Hoàng Vũ tại gian hàng A4 số 1274 – 1277.

 

  

 ​

Hotline
icon Zalo
Back to top
Thông báo
[Dong]