Đang tải...

TẾT ĐOÀN VIÊN - GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

22 Tháng 01, 2020

🎆 🌺🌸🌼 Hòa chung trong không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 18/01/2020 vừa qua, Tập đoàn #Inox_Hoàng_Vũ đã tổ chức thành công buổi lễ Tổng kết năm và tiệc tất niên dành cho toàn thể cán bộ công nhân viên.


🤩🤩🤩Cũng nhân dịp này, #Inox_Hoàng_Vũ đã vinh dự được Thủ tướng nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng Cờ thi đua Đơn vị xuất sắc trong các hoạt động xã hội.


🎉🎉🎉Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo đã tuyên dương và trao những phần quà🎁 💌 ý nghĩa đến các tập thể👫, cá nhân👨‍🦰👩 tiêu biểu xuất sắc có những cống hiến sáng tạo trong năm 2019.

💃🕺👯‍♀️Hòa cùng với bầu không khí tươi vui của tiệc cuối năm là những tiết mục trình diễn văn nghệ của các cán bộ nhân viên #Hoàng_Vũ thể hiện được dàn dựng công phu. Và đặc biệt không thể không nhắc tới phần bốc thăm trúng thưởng đã làm buổi tiệc càng lúc càng sôi động.

💞💞💞Buổi lễ tổng kết cuối năm đã khép lại với nhiều cảm xúc khác nhau: Nụ cười của các cá nhân và tập thể được vinh danh, giọt nước mắt xúc động của những anh chị em có hoàn cảnh khó khăn khi được nhận món quà ý nghĩa từ Ban lãnh đạo… Nhưng có lẽ, tất cả đều có cho mình những kỷ niệm riêng và đang rất háo hức được đón chào một năm mới 2020 với những hy vọng, những dự định mới.

Hotline
icon Zalo
Back to top
Thông báo
[Dong]