Đang tải...

QUỸ HOA CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG ĐỒNG HÀNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

05 Tháng 09, 2018

🎉🥁🎤🎵🎸 👏 Cùng hòa chung trong không khí náo nức của #Lễ_khai_giảng chào đón năm học mới 2018 – 2019, sáng nay 05/09, Tập đoàn #Inox #Hoàng_Vũ đã đến tham dự và trao tặng 66 suất quà 🎁 cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 3 trường: Trường Tiểu học Minh Khai B thuộc Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Trường Tiểu học Thị trấn Phùng và trường tiểu học xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

💦🌺💫 Với mục đích kết nối yêu thương, thắp sáng lên niềm tin và tiếp sức cho trẻ em tới trường, thông qua những món quà nhỏ #Inox #Hoàng_Vũ muốn sẻ chia một phần gánh nặng với cộng đồng, giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn bước vào một năm học mới vững tin hơn, giúp những mảnh đời cơ cực vươn lên trong cuộc sống. Qua đó, tô thắm thêm truyền thống quý báu “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.

🤗 👩‍🏫👨‍🏫🧒👧Chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, luôn giữ vững ngọn lửa đam mê với sự nghiệp giáo dục và chúc các em học sinh thi đua học tập tốt ✍️, rèn luyện tốt và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới.

Hotline
icon Zalo
Back to top
Thông báo
[Dong]