Đang tải...

QUỸ HOA CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG

29 Tháng 05, 2018

🏃🤰Nhân dịp tháng hành động vì trẻ em, với mong muốn mang những điều tốt đẹp đến với cộng đồng, Tập đoàn #Inox #Hoàng_Vũ vô cùng trân trọng tấm lòng của Quý Ông, Bà khi hưởng ứng tâm nguyện của #Phúc_Thiện_Thư để chung tay xây dựng "Quỹ hoa cùng em đến trường" đã nhận được tổng số tiền: 🎁268.000.000đ ngay trong buổi lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn.

💐💝 Đối với chúng tôi, đây là bó hoa đẹp nhất, quý nhất mà Quý Ông, Bà dành tặng Tập đoàn Inox Hoàng Vũ. Đặc biệt hơn, "Quỹ hoa cùng em đến trường" được trao tặng cho hai địa phương đúng ngày kỷ niệm 128 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu 19/5/1890 - 19/5/2018, đây là bó hoa nhân ái được kết từ thiện tâm của Quý Ông, Bà góp phần làm đẹp truyền thống tương thân, tương ái của người Việt.

💖💖💖   Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Ông, Bà đã hưởng ứng tâm nguyện Phúc Thiện Thư của Tập đoàn Inox Hoàng Vũ. Mối quan hệ giữa Tập đoàn cùng toàn thể Quý Ông, Bà dựa trên những mưu cầu tốt đẹp không chỉ cho riêng mình mà còn cho xã hội sẽ luôn bền vững & thịnh vượng.

💝💝💝Kính chúc toàn thể Quý Ông, Bà & gia đình hạnh phúc, thành công!

 

Hotline
icon Zalo
Back to top
Thông báo
[Dong]