Đang tải...

KHÓA LỄ CẦU AN - CHÙA TAM CHÚC 2023

20 Tháng 05, 2023

19/05/1993 - 19/05/2023, trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Inox Hoàng Vũ đã không ngừng nỗ lực xây dựng, đổi mới về tư duy, công nghệ và sáng tạo để từ một đơn vị kinh doanh nhỏ vươn lên làm chủ khoa học, công nghệ, phát triển mạnh mẽ cả về quy mô và chủng loại sản phẩm và đến nay đã trở thành Doanh nghiệp có thị phần ống, hộp Inox lớn nhất Việt Nam.

Để có được thành tựu như ngày hôm nay, Inox Hoàng Vũ đã phát huy, gắn kết được các nguồn lực quý báu đó là các đối tác ngân hàng, nhà cung cấp, khách hàng, thợ cơ khí..., tất cả đều là những doanh nghiệp bằng hữu, thủy chung, là cánh tay nối dài của Inox Hoàng Vũ.

Ngày 19/05/2023, với "KHÓA LỄ CẦU AN" tại chùa Tam Chúc - nơi đất Phật linh thiêng - là hoạt động mở đầu chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn, sự có mặt của Quý khách hàng, Quý đối tác đã góp phần làm nên thành công của buổi lễ và là nguồn động viên lớn lao đối với chúng tôi.

Inox Hoàng Vũ xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn đồng hành, gắn bó với chúng tôi trong suốt 30 năm qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý vị chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng Gia đình luôn BÌNH AN - SỨC KHỎE - HỶ LẠC!

 

 

 

    

 

 

 

 

Hotline
icon Zalo
Back to top
Thông báo
[Dong]