Đang tải...

KHAI XUÂN QUÝ MÃO 2023

27 Tháng 01, 2023

Trong không khí vui tươi và phấn khởi chào đón năm mới, ngày 27/01/2023 (mùng 6 Tết), Tập đoàn Inox Hoàng Vũ đã tổ chức gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023.

Buổi gặp mặt đầu xuân như một lời chúc mừng năm mới dành cho toàn thể cán bộ nhân viên Inox Hoàng Vũ, là dịp hội ngộ, đón chào toàn thể cán bộ công nhân viên quay trở lại làm việc và bắt đầu một hành trình làm việc mới tràn đầy năng lượng.

Trong buổi gặp mặt đầu năm mới, Ban lãnh đạo đã gửi đến toàn thể Anh chị em cán bộ công nhân viên lời chúc Sức Khoẻ, Hạnh Phúc, An Khang Thịnh Vượng. Ban lãnh đạo khẳng định những thành công của Inox Hoàng Vũ đã đạt được trong năm vừa qua chính là công sức của cả tập thể và đặc biệt là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của từng cá nhân vì sự nghiệp chung. Đồng thời, Ban lãnh đạo cũng nhấn mạnh những mục tiêu phấn đấu mới cần đạt được để giúp Inox Hoàng Vũ có những bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2023 để cùng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Tập Đoàn.

Nhân dịp đầu xuân, xin gửi đến Quý khách hàng, Anh em cơ khí và toàn thể Cán bộ công nhân viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, làm ăn phát tài phát lộc và vạn sự hanh thông.

 

 

 

    

Hotline
icon Zalo
Back to top
Thông báo
[Dong]