Đang tải...

INOX HOÀNG VŨ VINH DỰ ĐƯỢC SỞ CÔNG THƯƠNG TÀI TRỢ GIAN HÀNG TRIỂN LÃM SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP, MÁY MÓC THIẾT BỊ VÀ TỰ ĐỘNG HÓA HÀ NỘI 2023

18 Tháng 05, 2023

Từ ngày 17/05-19/05/2023, Tập đoàn Inox Hoàng Vũ tham gia Triển lãm sản phẩm công nghiệp, máy móc thiết bị tự động hóa tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế I.C.E (số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Đến với triển lãm lần này, Tập đoàn Inox Hoàng Vũ đã tặng 2 gian hàng cho Quý khách hàng thân thiết là Công ty Hòa Hưng và Inox nghệ thuật Trường Phát cùng tham gia giới thiệu sản phẩm & quảng bá hình ảnh tới người tiêu dùng khi đến tham quan triển lãm.

Vinh dự và tự hào khi là Doanh nghiệp nằm trong Top 10 Sản phẩm Công nghiệp chủ lực TP.Hà Nội có mặt tại triển lãm và được Lãnh đạo Sở Công Thương cùng Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nhật đến thăm quan, trải nghiệm sản phẩm.

Với chất lượng vượt trội và sự đa dạng về mẫu mã, các sản phẩm của Hoàng Vũ ngày càng được khách hàng đặc biệt quan tâm và đánh giá cao bởi độ sáng bóng và bền đẹp với thời gian.

Trân trọng kính mời Quý khách hàng và Anh em cơ khí đến tham quan, giao lưu và cùng trải nghiệm các sản phẩm của Inox Hoàng Vũ tại gian hàng số H02 - H05.

 

 

 

 

 

Hotline
icon Zalo
Back to top
Thông báo
[Dong]