Đang tải...

INOX HOÀNG VŨ - NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CHO ĐẠI HỘI CƠ KHÍ TỈNH NAM ĐỊNH (LẦN 2)

08 Tháng 05, 2023

Ngày 06/05/2023 vừa qua, Tập đoàn Inox Hoàng Vũ vinh dự khi tiếp tục là Nhà tài trợ Vàng cho Đại hội cơ khí tỉnh Nam Định lần thứ 2 diễn ra tại Cung thể thao Nam Định. Đây là sự kiện có quy mô lớn với sự tham gia của 1.300 người tham dự.

Tại Đại hội, Inox Hoàng Vũ đã tặng gian hàng cho Quý khách hàng thân thiết là Cửa xếp Inox Minh Chiến cùng tham gia giới thiệu sản phẩm & quảng bá hình ảnh tới người tiêu dùng khi đến tham quan triển lãm với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm thực tế nhất về các mẫu sản phẩm cửa và nội thất với những tính năng ưu việt được làm từ thương hiệu Inox Hoàng Vũ được ứng dụng phổ biến và rộng rãi cho các công trình hiện nay.

  ​

Đến với đại hội cơ khí lần này, Inox Hoàng Vũ đã được gặp gỡ, giao lưu với các anh em cơ khí trên khắp các tỉnh thành, đặc biệt là các anh em cơ khí đến từ các tỉnh Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Bắc Ninh, Quảng Ninh…Bên cạnh đó, những phần quà đặc biệt và ý nghĩa cũng đã được gửi tặng đến các Anh em và Quý khách khi tới tham quan gian hàng và tham gia trò chơi.

 

 

 

Bằng những hoạt động thiết thực, Inox Hoàng Vũ luôn mong muốn được đồng hành cùng các anh em cơ khí nhằm tạo ra những giá trị tốt đẹp, có ích cho khách hàng và xã hội.

 

Chúc các Anh em cơ khí luôn đoàn kết, ngày càng phát triển lớn mạnh và bền vững!

Hotline
icon Zalo
Back to top
Thông báo
[Dong]