Đang tải...

Inox Hoàng Vũ: Gắn kinh doanh với trách nhiệm cộng đồng

03 Tháng 01, 2018

💝💝💝Inox Hoàng Vũ: Gắn kinh doanh với trách nhiệm cộng đồng💝💝💝

♥️Ngay từ những ngày đầu thành lập, bên cạnh việc mưu sinh trong sản xuất kinh doanh, Hoàng Vũ luôn nhìn nhận trách nghiệm xã hội là bổn phận của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Thông qua các hoạt động Ủng hộ Phong trào "Tết vì người nghèo & nạn nhân chất độc da cam" do Hội chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội phát động & hàng loạt các chương trình từ thiện khác như:

✔️Phối hợp cùng Đoàn thanh niên Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình “Tháng ba Cao Bằng” với nhiều hoạt động: Trao tặng công trình sân chơi thiếu nhi, tặng 125 suất quà cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Hồng Định và 50 suất cho các hộ nghèo tại huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng.

✔️Tặng quà cho các em học sinh nghèo học giỏi nhân dịp khai giảng năm học mới tại trường tiểu học Đan Phượng & trường tiểu học Minh Khai A.

✔️Tài trợ sân chơi trẻ em cho trường tiểu học Kim Đồng Hà Nội, trẻ em phường Mai Động & làng trẻ em Hữu Nghị.

✔️ Và đặc biệt tháng 10 năm 2017, Với mong muốn Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống. Hoàng Vũ đồng hành cùng Viện huyết học trung ương tổ chức ngày hội hiến máu “Giọt hồng yêu thương” đã tiếp nhận được 140 đơn vị máu của cán bộ công nhân viên Tập đoàn & cán bộ công nhân viên trong cụm công nghiệp từ liêm.

🇻🇳💝Với tất cả những đóng góp tích cực của mình dành cho cộng đồng, Tập đoàn Inox Hoàng Vũ đã nhận được cờ thi đua xuất sắc của UBND Thành phố Hà Nội & Giấy chứng nhận tấm lòng vàng của Hội chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội.

Hotline
icon Zalo
Back to top
Thông báo
[Dong]