Đang tải...

INOX HOÀNG VŨ ĐẠT DANH HIỆU TOP 10 THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM 2021

22 Tháng 11, 2021

Ngày 21/11/2021, tại chương trình TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG BÁ HÀNG VIỆT TỐT VÌ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG NĂM 2021, Tập đoàn Inox Hoàng Vũ đã vinh dự được Viện Kinh Tế và Văn Hóa kết hợp với Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng trao bảng vàng chứng nhận "TOP 10 THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM 2021".

Tập đoàn Inox Hoàng Vũ vinh dự và tự hào là Công ty duy nhất trong ngành Inox đạt giải thưởng này trong 3 năm liên tiếp.

Cũng trong khuôn khổ chương trình này, Ông Vũ Tiến Dũng - Chủ tịch Tập đoàn Inox Hoàng Vũ đã vinh dự đón nhận danh hiệu "Doanh nhân xuất sắc Đất Việt năm 2021", giải thưởng này vinh danh các Doanh nhân, trí thức tiêu biểu có đóng góp tích cực cho công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Chương trình nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam Ưu Tiên Dùng Hàng Việt Nam” theo chỉ thị của Thủ Tướng nhằm bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng và nâng cao vị thế và uy tín của thương hiệu, sản phẩm Việt trên thị trường, để giúp Người tiêu dùng có thể nhận biết được đâu là địa chỉ đáng tin cậy, từ đó nâng cao nhận thức về thói quen tiêu dùng hàng Việt Nam của người tiêu dùng Việt Nam.

Hotline
icon Zalo
Back to top
Thông báo
[Dong]