Đang tải...

DU LỊCH HÈ TAM CHÚC - SẦM SƠN 2022

09 Tháng 05, 2022

Nhân dịp kỷ niệm 29 năm thành lập Tập đoàn Inox Hoàng Vũ, Ban lãnh đạo cùng tổ chức công đoàn đã dành tặng một chuyến tham quan nghỉ mát Hà Nội – Chùa Tam Chúc – biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) 3 ngày từ ngày 6-8/5/2022 đến toàn bộ Anh chị em cán bộ nhân viên trong Tập đoàn, sau những ngày miệt mài lao động.

Trong chuyến đi nghỉ mát đầy ý nghĩa này, Anh chị em gia đình Inox Hoàng Vũ đã được tham quan Vịnh Hạ Long trên cạn và dự Lễ Cầu An tại Chùa Tam Chúc, tỉnh Hà Nam.

Với chủ đề “Nụ Cười Sảng Khoái” xuyên suốt cuộc hành trình đến với Biển Sầm Sơn, anh chị em gia đình Hoàng Vũ đã được tham gia Team Building chơi các trò chơi trên bãi biển.

Đêm Gala với hàng loạt các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn cùng mini game vui nhộn, những phần quà vô cùng ý nghĩa và giá trị, các anh chị em đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ vui vẻ, thoải mái đến hồi hộp xen lẫn bất ngờ, bên cạnh đó những nụ cười sảng khoái, những cái ôm, những cái nắm tay siết chặt đã giúp các Anh chị em gắn bó, đoàn kết với nhau hơn để góp phần xây dựng mái nhà chung Hoàng Vũ ngày càng bền vững và phát triển hơn.

Xin cảm ơn Công ty Du lịch Việt Á đã mang đến cho đại gia đình Hoàng Vũ những phút giây tuyệt vời!

 

 

\

 

 

 

Hotline
icon Zalo
Back to top
Thông báo
[Dong]