Đang tải...

CHÚC MỪNG ĐỘI VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÁ HOÀNG VŨ CUP 2018

26 Tháng 05, 2018

🎉🎉🎉Xin chúc mừng đội tân vô địch FC Phùng 1🎈🎈🎈

🎊⚽️🏃Ngày 25/5/2018, đã diễn ra trận đấu chung kết đầy kịch tính giữa đội FC Phùng 1 & FC Văn Phòng – Kinh Doanh tranh chức Vô địch Giải Bóng đá Hoàng Vũ Cup 2018, tại sân bóng cụm Công nghiệp Từ Liêm.
⚽️Trận đấu diễn ra hết sức quyết liệt ngay từ tiếng còi khai cuộc, với lượng cổ động viên áp đảo cổ vũ cuồng nhiệt, đã giúp các cầu thủ FC Phùng 1 thi đấu với 200% sức lực của mình & thắng với tỷ số 3:1 hóa giải được dớp đội chuyên về nhì trong lịch sử 10 năm của Giải bóng đá Hoàng Vũ Cup.

🎯Kết quả chung cuộc
🥇Giải nhất: FC Phùng 1🏆
🥈Giải nhì: FC Văn Phòng – Kinh Doanh
🥉Đồng giải ba: FC Từ Liêm & FC Phùng 2

👫🏃💃Giải đấu đã diễn ra hết sức thành công trong không khí vô cùng náo nhiệt, với những pha tranh bóng quyết liệt & nhiều bàn thắng đẹp đã được ghi, với sự cổ vũ hò hét nhiệt tình của các cổ động viên, và trên hết đó không chỉ là tinh thần fairplay của các cầu thủ mà còn cả sự fairplay của các cổ động viên gia đình Hoàng Vũ được thể hiện trên từng khuân mặt tươi cười của anh chị em, còn là một cơ hội giao lưu thêm gắn kết sau những giờ lao động sản xuất hăng say!

😘😍💝Thay mặt Ban tổ chức, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới 8 Chi nhánh & các cá nhân đã tài trợ cho Giải Bóng đá Hoàng Vũ Cup 2018.

 

Hotline
icon Zalo
Back to top
Thông báo
[Dong]