Đang tải...

CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ XANH

05 Tháng 09, 2019

🥳📷 🎉🥁🎤🎵🎸👏🎵💐 Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào đón năm học mới 2019 – 2020, sáng nay 05/09, Tập đoàn #Inox #Hoàng_Vũ đã đến tham dự và trao tặng 91 suất quà 🎁💌 cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 3 trường: Trường Tiểu học Minh Khai B thuộc Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Trường Tiểu học Thị trấn Phùng và trường tiểu học xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

🥰🥰🥰 💐Bên cạnh đó, #Inox_Hoàng_Vũ cũng đã có những phần quà🎁hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và tặng 142 phần quà cho các cháu học sinh là con em CBCNV trong Tập đoàn đã có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2018- 2019.

👦👧 💌🎁🎊 Hy vọng món quà chứa đựng nghĩa tình này sẽ chia sẻ phần nào những khó khăn cũng như động viên, khuyến khích tinh thần học tập của các cháu học sinh, giúp cho các cháu có thêm động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình.

📝✏️📖 🌼🌼🌼 Năm học mới bắt đầu, kính chúc thầy cô giáo 👩‍🏫👨‍🏫 sức khỏe, công tác tốt. Chúc các cháu học sinh 👧🧑 chăm ngoan, học giỏi, đạt thành tích cao trong học tập và mỗi ngày đến trường là một ngày vui!

Hotline
icon Zalo
Back to top
Thông báo
[Dong]