Đang tải...

🏆INOX HOÀNG VŨ ĐƯỢC VINH DANH TOP 100 DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VIỆT NAM 2020🏆

14 Tháng 12, 2020

🌟Trong số hơn 500 doanh nghiệp lọt qua vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã lựa chọn 100 doanh nghiệp xuất sắc nhất và đi đầu trong phong trào thực hiện phát triển bền vững tại Việt Nam. Trong đó, Tập đoàn Inox Hoàng Vũ đã được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trao chứng nhận TOP 100 DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG NĂM 2020 cùng những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như Viettinbank, Nestlé Việt Nam, Coca-Cola Việt Nam...
🎖Các doanh nghiệp được vinh danh đã đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế đất nước trong bối cảnh dịch COVID-19, góp phần thực hiện “mục tiêu kép”: Vừa phòng, chống dịch bệnh, vừa duy trì tăng trưởng kinh doanh.
🎖Việc nhận được Danh hiệu này một lần nữa đã tôn vinh những giá trị văn hóa cốt lõi của Hoàng Vũ trong suốt thời gian qua, thể hiện định hướng quản trị doanh nghiệp theo hướng bền vững. Đồng thời, Danh hiệu Doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2020 cũng là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của Tập đoàn Inox Hoàng Vũ trong quá trình khẳng định uy tín, thương hiệu, hội nhập kinh tế quốc tế, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế bền vững của Chính phủ giao phó cho doanh nghiệp khu vực tư nhân; góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội đất nước.
🎉Buổi lễ đã được tổ chức long trọng và thành công tại Hà Nội với sự tham dự của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng hơn 200 đại biểu đại diện các bộ ngành, tổ chức trong nước, quốc tế và các doanh nghiệp được biểu dương Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2020.
Hotline
icon Zalo
Back to top
Thông báo
[Dong]