Đang tải...

🌏💦🔋ỨNG DỤNG INOX TRONG GIAO THÔNG🌏💦🔋

13 Tháng 06, 2019

🍀Inox được sử dụng để vận chuyển hàng hóa và con người đến điểm đến an toàn hơn🍀

Phương tiện Giao thông:
Ngày nay các tiêu chuẩn về khí thải của xe cộ ngày một nghiêm ngặt hơn đối với xe tải và xe máy. Với Inox chúng ta có thể giảm thiểu các tác nhân xấu tới môi trường của động cơ đốt trong giúp giảm thiểu được chi phí.

Đường Sắt:
Do ít phải bảo trì và có tuổi thọ cao mà Inox trở thành nguyên liệu lý tưởng cho ngành đường sắt, gồm vận chuyển hành khách, hàng hóa, tàu điện hay hệ thống chiếu sáng. Một vài loại inox có độ cứng, ít biến dạng với nhiệt độ môi trường xung quanh, giúp cho các nhà sản xuất tạo ra thân vỏ tàu nhẹ hơn, tiết kiệm hơn & cũng tăng sự an toàn cho hành khách.

Nhà Ga:
Các đồ Inox trong nhà ga có chất lượng cao, thoải mái, chịu nhiệt, nhẹ và chống ăn mòn. Inox rất bền và bề mặt của nó ko cần bất kỳ lớp bảo vệ nào, hơn nữa còn giảm được chi phí vận hành và bảo dưỡng. dễ dàng vệ sinh và các hình vẽ có thể được tẩy bỏ nếu sử dụng dung môi phù hợp mà không làm hỏng bề mặt Inox. Inox giúp cho ngành vận tải công cộng phát triển vững bền hơn.

Sân Bay:
Ở sân bay, con người di chuyển liên tục, di chuyển qua các cửa hàng, cổng và tiền sảnh. Inox được sử dụng trong cả nội thất và ngoại thất của sân bay vì tính thẩm mỹ, lợi thế dễ vệ sinh, chịu được sự ăn mòn, các vết trầy xước và tác nhân gây hại.

Cầu Đường:
Các cây cầu được xây dựng có tuổi thọ lâu dài, thường là hơn 1 thế kỷ. Tuy nhiên, nguyên liệu xây dựng cầu thường yêu cầu phải sửa chữa hoặc sơn lại, điều đó rất tốn chi phí và là nguyên nhân làm gián đoạn giao thông. Các cây cầu bằng Inox cung cấp giải pháp ko cần bảo trì cầu trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như khí hậu nhiệt đới nóng ẩm gần biển.

Đường Hầm:
Inox ngày càng được sử dụng nhiều trong đường hầm vì đặc tính chịu được nhiệt, sự ăn mòn và ít phải sửa chữa. Hầm đường bộ và hầm đường sắt đối mặt với vấn đề phát tán khí thải và hơi muối, nên các loại Inox chịu được sự ăn mòn cao được sử dụng cho hầu hết các giải pháp xây dựng đường hầm lâu dài

Trong Sản xuất Nhiên liệu Sinh học:
Quá trình sản xuất khí ethanol liên quan đến quá trình ăn mòn, quá trình này yêu cầu hầu hết các bình chứa và các đường ống phải được làm từ Inox. Một nhà máy sản xuất khí ethanol quy mô vừa cần đến 2000-3000 tấn Inox. Trong tương lai, khí ethanol sẽ được sản xuất nhiều từ gỗ thải, vỏ lúa mì, vỏ ngô. Giai đoạn xử lý đầu rất cần thiết và có liên quan đến các axit mạnh, để làm ra các nguyên liệu có chất lượng cao cần đến Siêu Inox Austenic và các loại Inox duplex. Vì thế nó được sử dụng rộng rãi trong chế biến hóa chất.

Team Inox Hoàng Vũ 0981009676
Biên dịch từ nguồn: International Stainless Steel Forum

 

Hotline
icon Zalo
Back to top
Thông báo
[Dong]