INOX HOÀNG VŨ ĐỒNG HÀNH CÙNG TRIỂN LÃM SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP CHỦ LỰC THÀNH PHỐ HÀ NỘI 2023

Nằm trong chuỗi hoạt động đẩy mạnh sản xuất - kinh doanh, phát triển bền vững của Sở Công Thương Hà Nội, từ ngày 19 - 21/10/2023, Tập đoàn Inox Hoàng Vũ đồng hành cùng Cộng đồng doanh nghiệp Keieijuku Việt Nam tại Triển lãm trưng bày giới thiệu sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội tại Cung triển lãm Kiến trúc, quy hoạch, xây dựng Quốc gia (Số 1 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Đây là triển lãm dành cho các Doanh nghiệp có sản phẩm được TP.Hà Nội công nhận là sản phẩm công nghiệp chủ lực. Tại triển lãm, bên cạnh việc giới thiệu sản phẩm và kết nối giao thương thì Hội thảo "Biến động kinh tế thế giới và vận hội đối với ngành sản xuất từ góc nhìn doanh nghiệp Nhật Bản - Việt Nam" là một trong những sự kiện được quan tâm ở triển lãm lần này. Hội thảo nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp chủ lực đánh giá được biến động của nền kinh tế thế giới, kịp thời nắm bắt thời cơ, tạo ra cơ hội mang sản phẩm “Made in Việt Nam” ra thị trường thế giới.

Vinh dự và tự hào khi là một Doanh nghiệp nằm trong Top 10 Sản phẩm Công nghiệp chủ lực TP. Hà Nội có mặt tại lần triển lãm đặc biệt lần này, Inox Hoàng Vũ tiếp tục ghi dấu ấn bởi các sản phẩm chủ lực luôn được khách hàng quan tâm. Với dây chuyền sản xuất tự động, trang thiết bị máy móc hiện đại, độ chính xác cao, Inox Hoàng Vũ luôn là thương hiệu hàng đầu được khách hàng lựa chọn và tin dùng. Tại triển lãm, Inox Hoàng Vũ đã dành tặng 80 suất quà cho các Doanh nghiệp, cộng đồng Keieijuku Việt Nam và khách khi đến tham quan tại triển lãm.

 

 

 

 

 

 

  

  ​